Top 4 website học Ngữ pháp Tiếng Anh trực tuyến tốt nhất hiện nay

Ngữ pháp Tiếng Anh là nền tảng vô cùng quan trọng trong quá trình học Tiếng Anh. Để sở hữu nền tảng ngữ pháp tiếng Anh tốt, ngoài việc sử dụng các phương pháp hợp lý, việc tìm kiếm các nguồn thông tin hữu ích là vô cùng quan trọng. Bài viết hôm nay, Tailieutienganh24h.com xin chia sẻ với bạn đọc top 5 website học Ngữ pháp Tiếng Anh trực tuyến tốt nhất hiện nay.

1. Grammarly.com

Grammarly là công cụ kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh rất hay hiện nay. Nó cung cấp các giải pháp như báo lỗi từ, lỗi ngữ pháp, cách dùng từ. Có thể sử dụng như là một add-ons trên trình duyệt web, tải về trên máy tính, tích hợp vào Microsoft Word – Outlook. Bản Premium có các lựa chọn như gợi ý sửa lỗi, gợi ý dùng từ mới để viết lại hay hơn kèm theo lời giải thích rõ ràng.

Grammarly.com

Nếu bạn cần luyện viết lách hay muốn check những lỗi chính tả hay ngữ pháp cho văn bản, bạn có thể sử dụng công cụ này, cam kết rằng bạn sẽ khá ngữ pháp lên nhanh chóng. Đây là một nền tảng kiểm tra ngữ pháp Tiếng Anh cực kỳ nổi tiếng và đáng tin cậy.

2. Englishgrammar101.com

Đây là một website uy tín về việc học ngữ pháp Tiếng Anh. Các bài viết được trình bày và sắp xếp khoa học. Kiến thức cung cấp đơn giản và dễ hiểu. Ngoài ra còn có phần thực hành ở cuối bài giúp người học ghi nhớ sâu sắc hơn những gì đã học, tuy nhiên để sử dụng tính năng này, bạn cần phải thanh toán một khoản phí là 25 USD/ 6 tháng.

Englishgrammar101.com

Phần hạn chế: Website trình bày kiến thức hoàn toàn bằng Tiếng Anh, vì thế sẽ rất khó cho những bạn nào mới bắt đầu học ngữ pháp. Và phần học phí không hẳn là dễ chịu ^^ Nếu các bạn muốn trải nghiệm thì vẫn có thể thử.

3. Oxford grammar Online

Đây là một website cung cấp toàn kiến thức Ngữ Pháp Tiếng Anh một cách chính thống và uy tín. Bố cục bài viết hài hòa, nội dung truyền tải cô đọng, xúc tích. Trình bày những điểm ngữ pháp theo chủ đề, từ cái chung đến cái riêng. Ngoài việc giải thích các điểm ngữ pháp và cách dùng, còn có ví dụ minh họa giúp người học hiểu rõ hơn vè mặt ngữ nghĩa.

Hạn chế của website này đó là trình bày hoàn toàn bằng Tiếng Anh, vì thế phải có một lượng từ vựng khá tốt mới có thể hiểu được nội dung truyền đạt. Đây không phải là website chuyên dạy học mà chỉ là tổng hợp ngữ pháp mà thôi.

4. Cambridge Grammar Online

Cũng giống như Oxford grammar, đây là một website cung cấp toàn kiến thức Ngữ Pháp một cách chính thống và uy tín, vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác. Các điểm ngữ pháp được trình bày theo chủ đề, giải thích ngắn gọn, dễ hiểu. Song song với việc giải thích khái niệm còn có lấy ví dụ làm rõ.

Hạn chế của website này đó là trình bày hoàn toàn bằng Tiếng Anh, vì thế phải có một lượng từ vựng khá tốt mới có thể hiểu được nội dung truyền đạt. Đây không phải là website chuyên dạy học mà chỉ là tổng hợp ngữ pháp mà thôi.

Trên đây là 4 website học Ngữ pháp Tiếng Anh trực tuyến tốt nhất hiện nay. Chúc bạn thành công.

Nguồn: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *